Tags
แรงลอยตัว  ขนมเปี๊ยะ  ไวท์ช็อคโกแลต  ข้าวมัน  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  สารชีวภาพ  หมี  เขียนโปรแกรม  ผู้ถือหุ้น  ตัวเชื่อมประพจน์   demange  ทรานซิสเตอร์  ความช่วยเหลือ  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ครีม  วาดเขียน  งบกำไรขาดทุน  สาลี่  ตัดผม  การบัดกรี  เชอรี่  เครื่องดับเพลิง  แบล็คฟลอเรสต์  ราดหน้า  VOIP  มินต์  เศรษฐกิจพอเพียง  กุ้ง  เข็มมือ  จิ๊กซอ  แนะนำตัวเอง  การบัญชี  หมูหยอง  Log Server  ฟังก์ชั่น  โวลท์มิเตอร์  ปลาเก๋า  ไหว้พระจันทร์  ชาเขียว  ลายปักไหมปัก  เขียนแบบแผ่นคลี่  ธาตุ  ผลิตผลร่วม  กระเป๋าออกงาน  Tools and Equipment  สาคู  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  ย่าม  มัน  ฐานข้อมูล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปิ้งงบปลาริวกิว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปิ้งงบปลาริวกิว
 
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ข้าวตู : 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ข้าวตู,อาหาร
 
thank