Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
TCP/IP
สังขยา
ถาด
คุณภาพลมอัด
ตำลึง
พีนัทบัตเตอร์
ไหมปัก
ขนมปังปลา
Season
working environment
ของว่าง
ปักปีกนก
compress
โอห์ม
ขนมปังเบียร์
ถั่วแดง
Hand Tools
อาหารไทย
plural
Swish
บริหารจิต
วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม
Open Office
Catalog
ชาเขียว
วาฟเฟิล
กำเนิดศาสนา
บัวลอย
การผลิต
กระเป๋า
เพ้นท์เล็บ
พายไข่
ตรรกศาสตร์
แยมโรล
ตุ๊กตาหมี
คอมพิวเตอร์กราฟิก
ปั้นตุ๊กตา
ธนบัตร
ตะไคร้
หน่วยผลิตสูญหาย
ผักโขม
กระดาษล้มลุก
งาดำ
ขมปังพิต้า
ตัดเสื้อ
ผมทรงฟาร่า
สตรอเบอรี่
Database
งบกำไรขาดทุน
ชิฟฟ่อน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บทที่ 4 ความหมายและความสำคัญของการจัดการ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บทที่ 4 ความหมายและความสำคัญของการจัดการ
วิดีทัศน์
แบบทดสอบก่อนเรียน
ความสำคัญและองค์ประกอบของการจัดการ / การวางแผน
กิจกรรม : นักเรียนแบ่งกลุ่มจัดตั้งธุรกิจ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บทที่ 4 หลักการจัดการ
: 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags :
การจัดการ
,
ธุรกิจ
บทที่ 3 สหกรณ์
: 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags :
ธุรกิจ
,
สหกรณ์
บทที่ 6 ความหมายและความสำคัญของเอกสารธุรกิจ
: 38.38 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags :
ธุรกิจ
,
เอกสารธุรกิจ
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ
: 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags :
ธุรกิจ
,
องค์กรธุรกิจ
บทที่ 2 ความหมายของจริยธรรมและจริยธรรม
: 39.3 นาที
ครูณัฐนันท์ สรรพพันธ์
Tags :
จริยธรรมทางธุรกิจ
,
ธุรกิจ
บทที่ 1 ความหมายและความสำคัญของธุรกิจ
: 43.2 นาที
ครูลัดดา เรืองสวัสดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
ประกอบธุรกิจ
บทที่ 9 ความหมายของเศรษฐกิจ
: 42.8 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
เศรษฐกิจ
บทที่ 7 ความหมายและลักษณะของธุรกิจ SMEs
: 39.59 นาที
ครูนิตยา ร่วมชาติ
Tags :
SMEs
,
ธุรกิจ
บทที่ 9 วิวัฒนาการทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ
: 44.36 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
เศรษฐกิจ
บทที่ 1 สภาพแวดล้อมและแหล่งข้อมูลทางธุรกิจ
: 45.39 นาที
ครูลัดดา เรืองสวัสดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
แหล่งข้อมูลธุรกิจ