Tags
เต้าหู้ยี้  กระแสไฟฟ้า  ทูน่า  Service Station  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ผูกผ้าแบบระย้า  ขนมปังเบียร์  ทำสีผม  ตกแต่งจาน  การเย็บแขนเสื้อ  ปั้นตุ๊กตา  ประเมินผลธุรกิจ  ลายสับปะรด  ราสเบอร์รี่  คุกกี้ไวท์มอลล์  ทรัพย์สิน  เสื้อฮาวาย  ผัดกระเพรา  Proxy  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ขนมถ้วย  แบบแขนเสื้อ  ตุ๊กตาหมู  FTP  ค่าเงิน  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  สตางค์  ไวท์มอล์  โมเมนตัม  Firewall  Rules and Precaution sign  ชาลอท  ตัวแปร  cake  ทอด  เนยถั่ว  ทิศทาง  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  โยเกิร์ต  ที่ติดตู้เย็น  กระเป๋าเอนกประสงค์  ลูกหม่อน  สปัน  แซนวิช  Offer  การจัดการ  เงินสดย่อย  Database  เปี๊ยะชาววัง  พื้นที่ใต้โค้ง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
 
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
 
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ : 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,องค์กรธุรกิจ
 
บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
 
thank