Tags
สาลี่  หมูสับ  ทูน่า  ปกเสื้อ  ขนมหวาน  ต้นกระเทียม  แม่เหล็ก  หมู  ใบเตย  ผูกผ้าแบบดอก  โมเมนตัม  สารชีวภาพ  งานปั้น  แรงดันแม่เหล็ก  หมูแดง  โอห์มมิเตอร์  Photoshop  พับริบบิ้น  ทรานซิสเตอร์  ภาษาคอมพิวเตอร์  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  การ์ดอวยพร  ขนมปังปลา  กระเป๋าเสื้อ  ศาสนาพุทธ  หม้อแปลงไฟฟ้า  ทรายอัด  AppServ  Number  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  แฟคทอเรียล  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  มัฟฟิน  เป็ดย่าง  เข็มมือ  แต่งเล็บ  smart art  ถังเก็บลมอัด  นวดแผนไทย  Package  สัญลักษณ์โลหะ  ดีท๊อกซ์ผม  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  งบประมาณ  นิพจน์  จุดคุ้มทุน  ผ้าฝ้าย  mail client  ตั๋วเงิน  ไบแอสทรานซิสเตอร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
 
 
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ : 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,องค์กรธุรกิจ
 
บทที่ 9 ความหมายของเศรษฐกิจ : 42.8 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags : ธุรกิจ,เศรษฐกิจ
 
บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
 
thank