Tags
พิซซ่า  สวิตซ์  Leave  AppServ  ข้าวเหนียว  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  ปักกรอบรูป  เปี๊ยะชาววัง  ลายข้าวหลามตัด  ขนมปังไส้วีทเจิม  สถานที่  แป้งทอด  วางแผนทางการเงิน  ย่าม  ปีเถาะ  LAN  โปรแกรมคำนวน  สารกึ่งตัวนำ  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  การผูกผ้า  ซาลาเปาไม่มีไส้  ขนมขิง  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  มอเตอร์ 1 เฟส  ใบไม้  dangerous  Key  แกงเขียวหวาน  เงินสดย่อย  ต้นทุน  ต้นทุนการผลิต  โมเสก  SiteMap  ทูน่า  โมจิ  ฝากระปุกแก้ว  แยม  แรงดันแม่เหล็ก  Rules and Precaution sign  พาน  มินท์  ปักคัดเวิร์ค  ตัวบ่งปริมาณ  พานพุ่ม  คุกกี้  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  webmail  Install Linux  ผ้าฝ้าย  โวลต์มิเตอร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
 
 
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ : 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,องค์กรธุรกิจ
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
 
thank