Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ราดหน้า
พายไส้หวาน
เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง
ดอกเบี้ยตั๋วเงิน
โปรแกรมนำเสนอ
ลำใย
จับลอนผม
ปอเปี๊ยะสด
Where
ผมทรงฟาร่า
อุบัติเหตุจากการทำงาน
ปีเถาะ
zip
ภาษาคอมพิวเตอร์
เขียนแบบโครงสร้าง
ดับเพลิง
ไส้สัปปะรด
เอสซีอาร์
ปักปีกนก
player
การวางตัว
ลายข้าวหลามตัด
เปี๊ยะ
safety condition
VOIP
กระดาษสา
เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า
พุทธสาวก
ข้าวมัน
ปักปีกนกไขว้
เทมปุระ
windows
ความสว่าง
มะพร้าว
บลูเบอรี่
ตัดเสื้อ
หลน
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
สัมภาษณ์
mail merge
ทรัพย์สิน
ใบตอง
ขนมปังกรอบ
แบบแขนเสื้อ
คุกกี้นิ่ม
กำเนิดศาสนา
จรรยาบรรณ
ลูกชิ้น
คำสั่ง Linux
เพศสัมพันธ์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
หอยแมลงภู่ทอด
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
หอยแมลงภู่ทอด
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของหอยแมลงภู่ และวิธีเลือกวัตถุดิบ
สาธิตการผสมแป้ง และการทำหอยแมงภู่ทอด
ส่วนผสมของน้ำจิ้ม และสาธิตวิธีการทำ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
พายหมูแดง
: 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
ลำใย
,
หมูแดง
,
อาหาร
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
: 42.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ทูน่า
,
ปลาดุก
,
ปลาดุกฟู
,
ปลาทูน่า
,
หลน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
โมจิ
: 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
โมจิ
,
อาหาร
คุกกี้ธัญพืช
: 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
ธัญพืช
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ชีสเค้กลูกหม่อน
: 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
ชีส
,
มอลเบอรี่
,
ลูกหม่อน
,
อาหาร
ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์
: 42.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ช็อคโกแลต
,
เนยถั่ว
,
บัวหิมะ
,
เปี๊ยะ
,
พีนัทบัตเตอร์
,
อาหาร
เมี่ยงกุ้ง
: 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ราสเบอร์รี่บัตเตอร์คุกกี้
: 39.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คุกกี้
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
ราสเบอร์รี่
,
อาหาร
ขนมหัวเราะ
: 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
กุ้งผัดผงกะหรี่
: 35.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ผงกะหรี่
,
อาหาร
,
อาหารไทย