Tags
จุดคุ้มทุน  การเพ้นท์  ริบหุ้น  โมเมนตัมในของไหล  วาดภาพ  เพศสัมพันธ์  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  คาวบอย  ตรรกศาสตร์  Catalog  ปลาทอด  ผ้าฝ้าย  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  ตัดผมหญิง  ถั่วใบเตย  วานิลา  กระเป๋าเก่า  เครื่องวัดไฟฟ้า  ตุ๊กตาหมู  ขนมปังกระทง  ปักกรอบรูป  ลายข้าวหลามตัด  การตัดเสื้อ  โอห์ม  multimedia  พียูที  C  ซอสพริก  มัลติมีเดีย  พุทธสาวก  เล็บมือนาง  ตกแต่งเสื้อ  ปลาทูน่า  แต่งหน้า  หัวต่อพีเอ็น  ลายพัด  ดีเทอร์มิแนนต์  protection  หน่วยผลิตสูญหาย  เอสซีอาร์  ผัด  คะน้า  อาหารไทย  เครื่องมือและอุปกรณ์  ขนมปังหน้าคุกกี้  แบบตัดเสื้อ  จากลา  แอมมิเตอร์  ชิฟฟอน  ประพจน์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
 
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank