Tags
วิกฤตการณ์พลังงาน  ปลาเก๋า  TCP/IP  พฤติกรรมทางเพศ  แต่งหน้า  งานพับ  เบเกอรี่  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  รูปมะเฟือง  สนามแม่เหล็ก  วงจรทวีแรงดัน  กฎการนับ  ซาลาเปาไม่มีไส้  ความรู้สึก  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  ค่าความต้านทานรวม   โปรแกรมประมวลผลคำ  บาบีคิว   SMEs  วงจรนิวเมติกส์  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  extreme heat  พหูพจน์  สับปะรด  ใบตอง  ไหว้พระจันทร์  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  mail client  pdf  ธุรกิจ  สุขภาพ  ไดร์ผม  ทาร์ต  caution  ต่อเล็บ  การออม  table  ปักลูกโซ่  อาหาร  ผ้าฝ้าย  คอมมิวเตชั่น  ร้อยลูกปัด  คำนวณเลขฐาน  แบบแขนเสื้อ  อุปกรณ์ไฟฟ้า  HTML TAG  หมูทอด  ต้นทุนการผลิต  รอตตี้บอย  จุดคุ้มทุน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
 
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
 
โดนัทจิ๋ว : 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank