Tags
กับแกล้ม  พายไข่  เลขฐาน  อุปกรณ์ไฟฟ้า  OSI model  กฎการสะท้อน  สตรอเบอรี่  ค่าความต้านทานรวม   กาแฟ  หอยแมลงภู่  SMEs  Office Equipment  ข้าวมัน  ลายซิ่น  Form  ผลิตผลร่วม  ความหนืด  โอกาสทางธุรกิจ  Apache  วาฟเฟิล  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  แกงเขียวหวาน  งานประดิษฐ์  แบบเสื้อ  ขนมปังปลา  ควบคุมต้นทุน  safety  Bakery  ที่ใส่ดินสอ  พับริบบิ้น  ขนมปังกระทง  ทองจีบ  สัมภาษณ์  หน่วยผลิตเพิ่ม  กระเป๋าออกงาน  ขนมปังไส้วีทเจิม  ฟิวส์  เต้าหู้ยี้  ปิ้ง  ปีเถาะ  ที่จับตู้เย็น  ปลาทูน่า  สนามแม่เหล็ก  ยาสมุนไพร  น้ำพริก  เป็ดย่าง  ต้นไม้  File Server  หลอดฟลูออเสเซนต์  เขียนโปรแกรม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
 
 
ข้าวต้มมัด : 45.44 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ข้าว,ข้าวต้มมัด,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
thank