Tags
หม้อแกง  แต่งหน้า  อาหารคาว  ปีเถาะ  ลายปักไหมปัก  CSS  การปรับความเร็วมอเตอร์  การเงิน  วาล์วควบคุมทิศทาง  จริยธรรมทางธุรกิจ  การวางตัว  วางแผนทางการเงิน  โปรแกรม PCL  เศรษฐกิจพอเพียง  ตัวเลข  กระเป๋าเสื้อ  TEST Main  โกอินเตอร์  พล่า  ชาเขียว  พฤติกรรมทางเพศ  ทรานซิสเตอร์  Dreamwaver   บริหารความเสี่ยง  วงจรเรียงกระแส  ธุรกิจ  วานิลา  สารกึ่งตัวนำ  ส้ม  ถ้วยฟู  กระเป๋าจักสาน  ประกันภัย  นวดหน้า  แกงเผ็ด  ยาสมุนไพร  ประเมินผลธุรกิจ  พัฟ  พีนัทบัตเตอร์  ปากหม้อ  เสื้อเชิ้ต  ม่าฮ้อ  มาลัย  คุณภาพลมอัด  กระทง  เสริมสวย  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  แบบฟอร์ม  การสะท้อนแสง  การหักเหแสง  event  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เต้าหู้เทมปุระ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เต้าหู้เทมปุระ
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank