Tags
VOIP  ใบตอง  งบ  หัวไชเท้า  น้ำพริกเผา  อาหารหวาน  ปลากริม  ผลไม้  Image Ready  การแปลงเลขฐาน  กฎของโอห์ม   ผ้าหุ้มขวดน้ำ  ตัวแปร  pdf  ตัดผม  ฤดูกาล  การเรียงสับเปลี่ยน  วงจรควบคุม  หอยทอด  แอมมิเตอร์  อาหารว่าง  ฮาวายเอี้ยน  เป้  เนยถั่ว  แกงเขียวหวาน  การไหลในช่องทางเปิด  วงจรขนาน  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ปลาหมึก  นโยบายพลังงาน  ฟิวส์  ลูกชิ้น  กระเป๋า  เจริญปัญญา  หน่วยผลิตเพิ่ม  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  พุทธประวัติ  ไส้สัปปะรด  ปักก้างปลา  Style Sheet  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  ปักกรอบรูป  ปักปีกนกไขว้  การต้อนรับ  อาหารจีน  หุ้นกู้  กฏความปลอดภัย  หมูหยอง  ตกแต่งเสื้อ  ควบคุมต้นทุน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เต้าหู้เทมปุระ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เต้าหู้เทมปุระ
 
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank