Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
หม้อแกง
แต่งหน้า
อาหารคาว
ปีเถาะ
ลายปักไหมปัก
CSS
การปรับความเร็วมอเตอร์
การเงิน
วาล์วควบคุมทิศทาง
จริยธรรมทางธุรกิจ
การวางตัว
วางแผนทางการเงิน
โปรแกรม PCL
เศรษฐกิจพอเพียง
ตัวเลข
กระเป๋าเสื้อ
TEST Main
โกอินเตอร์
พล่า
ชาเขียว
พฤติกรรมทางเพศ
ทรานซิสเตอร์
Dreamwaver
บริหารความเสี่ยง
วงจรเรียงกระแส
ธุรกิจ
วานิลา
สารกึ่งตัวนำ
ส้ม
ถ้วยฟู
กระเป๋าจักสาน
ประกันภัย
นวดหน้า
แกงเผ็ด
ยาสมุนไพร
ประเมินผลธุรกิจ
พัฟ
พีนัทบัตเตอร์
ปากหม้อ
เสื้อเชิ้ต
ม่าฮ้อ
มาลัย
คุณภาพลมอัด
กระทง
เสริมสวย
ความต่างศักย์ไฟฟ้า
แบบฟอร์ม
การสะท้อนแสง
การหักเหแสง
event
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เต้าหู้เทมปุระ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เต้าหู้เทมปุระ
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสม และขั้นตอนการทำเต้าหู้
ขั้นตอนการทำแป้งฝอยเพื่อโรยด้านหน้า
ทบทวนส่วนผสม และการตกแต่งภาชนะ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เต้าหู้เทมปุระ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
น้ำสลัดเต้าหู้
: 34.30 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
น้ำสลัด
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ก๋วยเตี๋ยวบก
: 34.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเพื่อสุขภาพ
แกงเขียวหวานห่อไข่
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงเขียวหวาน
,
ไข่
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เยื่อไผ่น้ำแดง
: 44.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
เยื่อไผ่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารสุขภาพ
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
: 43.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
: 41.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
,
เบเกอรี่
,
เมเบิล
,
อาหาร
,
โอ๊ต
ขนมขิง
: 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมขิง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ข้าวเกรียบอ่อนสามสี
: 36.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเกรียบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ชอคโกแลตกานาชเค้ก
: 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
บัวลอยชาเขียว-งาดำ
: 42.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
งาดำ
,
ชาเขียว
,
บัวลอย
,
อาหาร