Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
รองเท้า
เปี๊ยะชาววัง
ความสว่าง
พัฟ
งานปั้น
อักษรจีน
เขียนแบบโครงสร้าง
ปลาช่อน
วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์
ภาวะโลกร้อน
พะแนง
มินท์
ไวท์มอลล์
ข้าวเม่า
เซลล์ไฟฟ้า
คาปาซิเตอร์
ที่รองจาน
ข้าวโพด
คาวบอย
ผลิตผลพลอยได้
เคลือบรูป
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
น้ำพริกเผา
กุ้ง
ทฤษฎีลมอัด
สหกรณ์
เศรษฐกิจพอเพียง
ลูกเต๋า
โกโก้
ข้าว
IP Address
กัดกระจก
การ์ดอวยพร
เพ้นท์แก้ว
แป้งจี่
กล้วย
ภาพปักปะ
วงจรแม่เหล็ก
สินเชื่อ
OSI model
ไอซี
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
ถังเก็บลมอัด
ปักแต่งภาพ
present
ตะเข็บวงล้อ
มินต์
บันทึกบัญชี
งบประมาณ
brownie
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขนมแป้งจี่เผือก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขนมแป้งจี่เผือก
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และขั้นตอนการทำขนมแป้งจี่เผือก
ขั้นตอนการทำขนมแป้งจี่เผือก
สรุปทบทวน และการจัดแต่งใส่ภาชนะ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บาร์อัลมอนด์
: 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
แฮ่กึ๊น
: 43.48 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เต้าหู้
,
ทอด
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
งบหมู
: 38.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
งบ
,
ใบตอง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
บัวลอยน้ำขิง
: 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ทองม้วน
: 39.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองม้วน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
,
อาหารว่าง
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
น้ำสลัดเต้าหู้
: 34.30 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
น้ำสลัด
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ปลาดุกย่างผัดกะเพรากรอบ
: 37.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะเพรา
,
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาดุกย่าง
,
ผัดกระเพรา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขาไก่งาดำ
: 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมปังกรอบ
,
ขาไก่
,
งาดำ
,
อาหาร
หัวไชเท้าทอด
: 43.54 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
หัวไชเท้า
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง