Tags
บัตเตอร์  เสื้อฮาวาย  พายไส้หวาน  กระดาษสา  ปลากระพง  ปิ้ง  โยเกิร์ต  กระเป๋าผ้า  Specialist  เลิกกิจการ  มารยาทชาวพุทธ  งานกระดาษทิชชู  ควบคุมต้นทุน  เส้นใหญ่  ปลาดุกย่าง  ขนมไทย  มันเทศ  ทรงตรง  บริหารจิต  วาฟเฟิล  หลอดคายประจุ  SKYPE  เค้กผลไม้  พีนัทบัตเตอร์  ประพจน์  กาแฟ  SMEs  ตัวเหนี่ยวนำ  หมี  สีน้ำมัน  อาหารไทย  ดอกไม้  พื้นที่ใต้โค้ง  การพับผ้า  ลูกเต๋า  งานศิลป์  protection  ขนมคุกกี้  ภาชนะดินเผา  เข็มมือ  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  ตุ๊กตากระต่าย  การนับ  ข้าวต้มเบญจรงค์  นิติกรรรม  working environment  สัญลักษณ์โลหะ  OSI model  ปีฉลู  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ตะโก้แห้ว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ตะโก้แห้ว
 
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
 
thank