Tags
ชิฟฟอน  โมเมนตัมในของไหล  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  ปักเดินเส้น  คาวบอย  เคลือบเรซิ่น  ซาลาเปา  การหมุนมอเตอร์  OSI model  วงจรแม่เหล็ก  ปลากระพง  ปักปะ  ไหว้พระจันทร์  แป้ง  ชอคโกแลต  C  โอรีโอ้  โปรแกรมนำเสนอ  บัวลอย  ไข่เยี่ยวม้า  ประกอบธุรกิจ  อาหารว่าง  Visual Studio  การสูญเสียพลังงาน  ความต้านทาน  ไหมปัก  ตั๋วเงิน  เช็ค  อัลมอลด์  Key  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  กระเป๋าเสื้อ  กระเป๋าผ้า  โวลต์มิเตอร์  แป้งจี่  รองเท้าแตะ  แม่เหล็กไฟฟ้า   บริดจ์ไฟฟ้า  เค้ก  กระเป๋า  การอ้างเหตุผล  ผ้ากันเปื้อน  ขัดหน้า  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  อักษรจีน  แบบกางเกง  Office Equipment  แผนธุรกิจ  TEST Main  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คัพเค้กกล้วยหอมครีมชีส

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คัพเค้กกล้วยหอมครีมชีส
 
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
ขนมเสน่ห์จันทร์ : 43.51 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank