Tags
เอกสารธุรกิจ  ผัดกระเพรา  ปลาเก๋า  น้ำพริก  บัวหิมะ  คัสตาร์ด  กระเป๋าเอนกประสงค์  มอลเบอรี่  ชุดบริการลมอัด  งาดำ  Site Navigation  ใบเตย  ลูกหม่อน  powerpoint  ขนมปังหน้าคุกกี้  คอร์นเฟล็ก  แจกัน  หม้อแกง  กฎความปลอดภัย  กระเป๋าซิ๊ป  สายดิน  ตัวเลข  ช้าง  การใช้ยา  ที่รองจาน  ความสว่าง  Bakery  บัญชีบริษัท  กล้วยหอม  บัญชีต้นทุน  ผ้าคลุมโต๊ะ  ปลาช่อน  ธนบัตร  เลิกกิจการ  กฏความปลอดภัย  Introduce  พระสงฆ์  วงจรลอจิก  มูส  ที่ห้อยโทรศัพท์  ความช่วยเหลือ  หุ้นกู้  วิถึไทยพอเพียง  สะเต๊ะ  ความรู้สึก  ที่ติดตู้เย็น  พายคาว  หมอนอิง  ตัวบ่งปริมาณ  คอมพลีเมนต์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เปี๊ยะชาววัง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะชาววัง
 
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
thank