Tags
การแปลงเลขฐาน  การส่องสว่าง  อาหาร  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  หลอดฟลูออเสเซนต์  เจริญปัญญา  งานปะติด  ต้นทุนการผลิต  เครื่องอัดลม  มูส  ปู  กระเป๋าจักสาน  การจัดการ  Specialist  ปลาเก๋า  ชอคชิพ  พฤติกรรมทางเพศ  HTML TAG  การออมเงิน  สมการเชิงเส้น  มารยาทชาวพุทธ  ความต้านทานไฟฟ้า  โปรแกรมประมวลผลคำ  Where  protect  เกลียว  สุขภาพ  แอบเปิ้ล  ภาพจิ๊กซอ  common Symbols  ทักทาย  สตรอเบอรี่  event  แกงจืด  กำเนิดศาสนา  ที่ใส่ดินสอ  นึ่ง  ปลาจาระเม็ด  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ปอเปี๊ยะ  เลซี่ - เดซี่  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  การเย็บแขนเสื้อ  Service Station  if-else  เครื่องประดับ  ทิชชู  E-R Model  กล้วยหอม  กล้วย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
วาฟเฟิลไส้ฮาวายเอี้ยน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  วาฟเฟิลไส้ฮาวายเอี้ยน
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
พายหมูแดง : 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,พาย,ลำใย,หมูแดง,อาหาร
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
thank