Tags
ผูกผ้าแบบระย้า  present  ตัวเลข  สารชีวภาพ  ชอคโกแลต  พลังงานในการไหล  ดอกไม้  เกล้าผม  หอยแมลงภู่  นวดหน้า  ประกันภัย  รังนก  ตัดผมชาย  เค้กส้ม  สมบัติของแสง  เพ้นท์แก้ว  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  สาบเสื้อ  ดีเทอร์มิแนนท์  อุปกรณ์ไฟฟ้า  SiteMap  ปลา  เขียนแบบแผ่นคลี่  พายไส้หวาน  กระดาษล้มลุก  ขนมเปี๊ยะ  งานศิลป์  XML  เหรียญกษาปณ์  มาเช่  สมการเชิงเส้น  นโยบายพลังงาน  Hand Tools  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  chart  พริกขิง  คาปาซิเตอร์  ขนมปังปลา  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  แสงภายในอาคาร  ขนมคุกกี้  เสาวรส  ค่าจ้าง  เมเบิล  กระเป๋าสตางค์  ตัวแปร  มอลเบอรี่  ถั่วกวน  สารกึ่งตัวนำ  แสง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ไข่นึ่งสามสี

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ไข่นึ่งสามสี
 
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
บาน๊อฟฟี่พาย : 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วย,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank