Tags
เยื่อไผ่  เงินทุน  ผ้าเช็ดมือ  เลิกกิจการ  ความหนืด  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  คุกกี้สมุนไพร  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  กระทง  เพ้นท์ผ้า  กระดาษสา  เทมปุระ  อัตราการไหล  ดอกเบี้ย  ตุ๊กตาผ้า  เต้าหู้ยี้  ดีท๊อกซ์ผม  คอมมิวเตชั่น  ปักปีกนกไขว้  จีทีโอ  เนยถั่ว  หอยทอด  เขียนแบบโครงสร้าง  เสื้อผู้ชาย  หมอนปักเข็ม  compress  protection  โอห์มมิเตอร์  Log Server  ลายปักไหมปัก  ปลาทอด  Pharmacy  โรล  รอตตี้บอย  พริกขิง  สัจนิรันดร์  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  โปรแกรมสำนักงาน  ภาพทิวทัศน์  อิ่วก้วย  Safety Symbols  ฮาวายเอี้ยน  Number  ขั้วแม่เหล็ก  เบเกอรี่  แรงลอยตัว  ตั๋วแลกเงิน  ตัวเก็บประจุ  ระบบนิเวศ  เคลือบเรซิ่น  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ไข่นึ่งสามสี

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ไข่นึ่งสามสี
 
 
ขนมถ้วยจีน : 37.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,อาหาร
 
 
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
thank