Tags
Introduce  ประเภทของการไหล  Open Office  แม่เหล็กไฟฟ้า   Topology  ความรู้สึก  ลายพัด  พื้นที่ใต้โค้ง  ขนมไทย  ต้นทุน  ประกันภัย  เพศสัมพันธ์  ชิฟฟอน  Samba  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  กาแฟ  ไส้โหงวยิ้ง  ชุดบริการลมอัด  กุ้งย่าง  Graphic  แป้งจี่เผือก  ยูเจที  คอมมิวเตชั่น  เครื่องดับเพลิง  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  กระเป๋าเสื้อ  หุ้นทุน  เอกลักษณ์ไทย  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  มินต์  multimedia  หน่วยผลิตเพิ่ม  งานประดิษฐ์  ตัดผมชาย  ลูกเต๋า  ค่าความต้านทานรวม   อาหารเจ  พับริบบิ้น  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ซาลาเปาไส้หวาน  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  โกอินเตอร์  ฟักทอง  ตัวเชื่อมประพจน์   มู่ลี่  อากาศ  มะพร้าวเผา  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  Permission  นวดรักษาโรค  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งย่างตะไคร้

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งย่างตะไคร้
 
 
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank