Tags
เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  ตรรกศาสตร์  ถั่วแดง  อักษรจีน  ตัวบ่งปริมาณ  เขียนแบบ  ลูกหม่อน  สถานที่  สังขยา  โมเมนตัม  อาหารไทย  Log Server  เขียนโปรแกรม  ตัวเลข  บลูเบอรี่  หลน  Script  จัดดอกไม้  Catalog  เสื้อผู้ชาย  ประเภทของการไหล  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ตัดเย็บเสื้อผ้า  เครื่องวัดไฟฟ้า  การแสดงความเป็นเจ้าของ  อาหาร  วางแผนรายจ่าย  Data Management  พายไข่  Resume  ภาพทิวทัศน์  ไบแอสทรานซิสเตอร์  แป้งจี่เผือก  วงจรขยาย  เครื่องประดับ  มอเตอร์ 3 เฟส  พุทธสาวก  carelessness  ฝอยทอง  แฟคทอเรียล  เงินทุน  แอมมิเตอร์  เวลา  การสูญเสียพลังงาน  ปลากระพง  ย้ายเกร็ด  กระเป๋า  มินต์  ไส้ครีม  Style Sheet  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ทีรามิสุเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ทีรามิสุเค้ก
 
 
 
 
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank