Tags
โอห์มมิเตอร์  ไส้ครีม  วุ้น  ตกแต่งเสื้อ  การผลิต  กฎการสะท้อน  ประชากร  การเย็บแขนเสื้อ  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  รูปมะเฟือง  ซอยผม  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ฮาวายเอี้ยน  ความต้านทานไฟฟ้า  งานฝีมือ  ผูกผ้าแบบดอก  traffic  อาหารคาว  ชาเขียว  สังขยา  #REF!  Database  ผลิตผลร่วม  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  กฎการนับ  ร้อยลูกปัด  ลอดช่อง  carelessness  demange  ความสามารถ  เค้ก  แบบเสื้อ  จัดการขยะ  อาหารหวาน  อบายมุข  ดีท๊อกซ์ผม  โปรแกรมประมวลผลคำ  FTP  safety rules  ช็อคโกแลต  Safety Colours  ขนมปัง  กระโปรง  ยำสาหร่าย  แหล่งพลังงาน  ชอคชิพ  การมองเห็น  Diode  การวางตัว  หมู  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งย่างตะไคร้

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งย่างตะไคร้
 
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
thank