Tags
File Server  หลอดฟลูออเสเซนต์  เครื่อกลไฟฟ้า  Rules and Precaution sign  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  พริกขิง  ตารางธาตุ  เป้  ธัญพืช  กระเป๋าซิ๊ป  กระเป๋าเอนกประสงค์  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  ปักลูกโซ่  ดีเทอร์มิแนนท์  แป้งจี่  ความดันในของไหล  ผลิตผลพลอยได้  ซอยผม  เจริญปัญญา  ขัดหน้า  มูส  สตรอเบอรี่  ปีฉลู  หลอดฟลูออเรสเซนต์  ข้าวเม่า  การออม  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   ซอง  ขอบคุณ  สมบัติของธาตุ  มู่ลี่  บัวหิมะ  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  Access  กระเป๋าเก่า  ภาษีอากร  network  สถิติ  smart art  Number  แยมโรล  ปากหม้อ  ตัดผม  Web Server Control  จรรยาบรรณ  SMEs  มาเช่  แป้งจี่เผือก  ตัวบ่งปริมาณ  ขนมปังเบียร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
 
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
thank