Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ตกแต่งโต๊ะ
พริกขิง
อุณหภูมิสี
ภาษาบาลี
แหล่งข้อมูลธุรกิจ
ย่าม
เครื่องกำเนิดสัญญาณ
ไวท์มอลล์
ข้อมูล
ขนมปังหน้าคุกกี้
พระไตรปิฎก
วงจรเกท
กระเป๋าจักสาน
ตรรกศาสตร์
หม้อแปลงไฟฟ้า
สตรอเบอรี่
Normalization
prohibit
พระสงฆ์
หมูทอด
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์
ทฤษฎีแสง
เสื้อผ้า
หนี้สิน
warning
สมุนไพร
การแจกแจงแบบปกติ
แต่งเล็บ
กระแสไฟฟ้า
พัฟ
เย็บตะเข็บ
การตัดเสื้อ
Toolbook
demange
งานปัก
หมูแดง
ชิฟฟอน
เผือก
ตัดเสื้อ
แบบทดสอบ
มัลติมิเตอร์
สารชีวภาพ
คำนวณเลขฐาน
ระบบนิเวศ
แอมมิเตอร์
อาหารเจ
Presentation
powerpoint
บัวลอย
การสูญเสียพลังงาน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เค้กชาเขียว
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เค้กชาเขียว
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของการทำแป้งเค้ก
การทำคัสตาร์ดครีม แต่งหน้าเค้ก และจัดเสิร์ฟ
ทบทวนวิธีการทำเค้กชาเชียว
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เค้กชาเขียว
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
: 40.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
โยเกิร์ต
,
อาหาร
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
: 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
กุ้งผัดผงกะหรี่
: 35.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ผงกะหรี่
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ขนมดอกอัญชัน
: 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อัญชัน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
: 43.31 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ลูกชุบ
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
ไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ
: 48.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
งาดำ
,
เปี๊ยะ
,
ไหว้พระจันทร์
,
อาหาร
บราวนี่ผลไม้
: 42.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ผลไม้
,
อาหาร
ลูกเต๋า
: 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
ลูกเต๋า
,
อาหาร
เค้กครีมชีสเค้กส้ม
: 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ครีมชีส
,
เค้ก
,
เค้กส้ม
,
ส้ม
,
อาหาร