Tags
เพ้นท์ผ้า  เกลียว  เครื่องดับเพลิง  ถั่ว  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  สปัน  คอมมิวเตชั่น  การสุ่มตัวอย่าง  traffic  กระเป๋าเอนกประสงค์  ซอสพริก  Script  วงจรพิมพ์  วัตต์มิเตอร์  ปีฉลู  หอยแมลงภู่  ทูน่า  ข้าวต้มเบญจรงค์  แรงกระทำของของไหล  พาน  Presentation  เครื่องกำเนิดความถี่   ผ้ารองจาน  โกโก้  Safety Symbols  นิวเมติกส์  เส้นหมี่  แนะนำตัวเอง  รีเลย์  ปักปีกนก  แมวน้ำ  ต้นไม้  FTP  อาหารเจ  ตุ๊กตากระต่าย  ผู้ประกอบการ  ผ้าเช็ดปาก  โปรแกรม PCL  Service Station  การเย็บแขนเสื้อ  ผู้บริโภค  การติดผ้า  กระเป๋าเสื้อ  ทอดมัน  ต้นทุนการผลิต  ลูกพรุน  ดอกไม้  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  โกอินเตอร์  การปรับความเร็วมอเตอร์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ซาเซอร์เค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ซาเซอร์เค้ก
 
 
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
thank