Tags
ทอด  Specialist  แกงเขียวหวาน  กระเป๋าถือ  แบบเสื้อ  โอห์ม  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ทองจีบ  Ability  Hand Tools  ตกแต่งเสื้อ  รอตตี้บอย  ปิ้ง  กระทง  กล้วยหอม  การปรับความเร็วมอเตอร์  ลอดช่อง  กล่องทิชชู  กำลังงานในการไหล  โครงงานวิทยาศาสตร์  เวลา  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  Style Sheet  โมบาย  งานปะติด  สายดิน  ตัวบ่งปริมาณ  สัจนิรันดร์  รีเลย์  brownie  ตั๋วแลกเงิน  ประกอบธุรกิจ  รูปแบบพลังงาน  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ขนมปังกระทง  สารชีวภาพ  ซอสพริก  ปลาช่อน  ไดโอด  โมเมนตัมในของไหล  Samba  บัวลอย  ปักแต่งภาพ  เครื่องประดับ  ควบคุมต้นทุน  วาฟเฟิล  ภาวะโลกร้อน  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  การออมเงิน  โยเกิร์ต  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แนะนำโปรแกรม Microsoft Word 2007

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แนะนำโปรแกรม Microsoft Word 2007
 
 
การสร้างแผนภูมิ : 50.44 นาที
ครูวิรากร ใจเอื้อย
Tags : chart,excel
 
 
เริ่มใช้งาน Microsoft Powerpoint 2007 : 52.1 นาที
ครูวิรากร ใจเอื้อย
Tags : powerpoint,presentation
 
 
การเลือกพื้นที่ภาพ : 0.2 นาที
ครูฉัตรมงคล สนพลาย
Tags : Graphic,Photoshop,คอมพิวเตอร์กราฟิก
 
 
thank