Tags
บริหารความเสี่ยง  fire extinguisher  พาน  กับแกล้ม  สารกึ่งตัวนำ  เปี๊ยะ  Image Ready  Ask  มาลัย  กระดาษสา  Introduce  วงจรแม่เหล็ก  การแสดงความเป็นเจ้าของ  ภาษีอากร  safety  ฝากระปุกแก้ว  การสุ่มตัวอย่าง  Toolbook  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  SQL  LAN  กฎของพลังงาน  Site Navigation  ผักโขม  ขนมปัง  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ไส้โหงวยิ้ง  หลอดคายประจุ  มอลเบอรี่  ลายซิ่น  การปรับความเร็วมอเตอร์  พระไตรปิฎก  กระเป๋าถือ  ค่าจ้าง  บัญชีบริษัท  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  #REF!  ฮ่องกง  วงจรพิมพ์  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ปลากริม  ม่าฮ้อ  บัวลอย  ผ้ากันเปื้อน  หอยแมลงภู่  กำเนิดศาสนา  ดีเทอร์มิแนนท์  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ถั่วแดง  ปลาจาระเม็ด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง
 
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
ก๋วยเตี๋ยวม้วน : 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ก๋วยเตี๋ยว,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank