Tags
ซาลาเปา  นิพจน์  คาปาซิเตอร์  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  extreme heat  ทำลอนผม  E-R Model  Rules and Precaution sign  ข้าวเกรียบ  วานิลา  Database  ค่าเงิน  คุกกี้ฟักทอง  ปั้นตุ๊กตา  แผนธุรกิจ  วงจรวีตสโตนบริดจ์  Site Navigation  จริยธรรมทางธุรกิจ  คาวบอย  กระเป๋าเสื้อ  ผ้า  กำลังไฟฟ้า   งบกำไรขาดทุน  เงินทุน  อาหาร  ประกอบธุรกิจ  Where  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ทอฟฟี่  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  ประจุไฟฟ้า  บริดจ์ไฟฟ้า  Style Sheet  โอห์ม  ที่ห้อยโทรศัพท์  วงจรลอจิก  กล้วยหอม  พีนัทบัตเตอร์  การ์ดอวยพร  ผลิตผลร่วม  ไส้ผัก  ทฤษฎีแสง  แบบตัดเสื้อ  ถั่วแดง  ปีชวด  ข้าวโอ๊ต  เศรษฐกิจพอเพียง  ขนมอบ  แบบทดสอบ  ขมปังพิต้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อิตาเลียนคาปูชิโน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  อิตาเลียนคาปูชิโน
 
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
 
ก๋วยเตี๋ยวม้วน : 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ก๋วยเตี๋ยว,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank