Tags
ของว่าง  J-FET  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  สตรอเบอรี่  ข้าวต้มเบญจรงค์  ตกแต่งโต๊ะ  แบบฟอร์ม  โกอินเตอร์  ข้าวตู  ที่จับตู้เย็น  ปลาทูน่า   หนี้สิน  เอกลักษณ์ไทย  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  โมบาย  รีเลย์  ภาพทิวทัศน์  วางแผนรายจ่าย  ความหนืด  ทักทาย  ทรัพย์สิน  สะเต๊ะ  ปั้นกระดาษ  ขนมปังหน้าคุกกี้  สินเขื่อ  พลังงาน  ผ้าปูโต๊ะ  พุทธประวัติ  อันตรายจากไฟฟ้า  บัวลอย  เงินฝาก  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  แบบตัดเสื้อ  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ทำสีผม  Introduce  สมการเชิงเส้น  ค่าจ้าง  สมบัติของแสง  ผงกะหรี่  มอเตอร์ 1 เฟส  สินเชื่อ  ไดร์ผม  ยูเจที  อาหาร  ปกเสื้อ  ตัวบ่งปริมาณ  แหล่งกำเนิดแสง  อัลมอนด์  select  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัตเตอร์ไวท์มอลท์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัตเตอร์ไวท์มอลท์
 
 
แซนด์วิสคุกกี้ : 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank