Tags
มินต์  ดีเทอร์มิแนนต์  กระเป๋า  demange  แนะนำตัวเอง  กฎของโอห์ม   สาบเสื้อ  เอกสารธุรกิจ  กฎการส่องสว่าง  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  โมเมนตัมในของไหล  Master page  ลายปักไหมปัก  ยูเจที  เฟรนว์โทส  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  การบัญชี  ทิชชู  กำลังไฟฟ้า   การ์ดอวยพร  เสาวรส  เย็บตะเข็บ  ลืมกลืน  ปลาดุกฟู  ภาษาซี  ภาษีอากร  แบบฟอร์ม  รังดุม  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  สัมพันธภาพ  สมบัติของธาตุ  TEST Main  พุทธธรรม  ช่อบูเก้  แบล็คฟลอเรสต์  ครองแครง  คัสตาร์ด  array  ประจุไฟฟ้า  กระเป๋าหิ้ว  ความต้านทานไฟฟ้า  network  ปักแต่งยีน  Season  บลูเบอรี่  โรล  ข้าวโอ๊ต  งานศิลป์  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  การพับผ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
น้ำพริกผัดพริกขิง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  น้ำพริกผัดพริกขิง
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
อิตาเลียนคาปูชิโน : 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีม,คัสตาร์ด,คาปูชิโน,อาหาร
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank