Tags
การลงทุน  สะเต๊ะ  เสาวรส  หัวไชเท้า  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  กระโปรง  working environment  ปักปะ  วาดภาพ  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ความช่วยเหลือ  สมการเชิงเส้น  บริษัท  การเย็บแขนเสื้อ  analysis  แบบกางเกง  ตำลึง  ร้อยมาลัย  นวดหน้า  Count  ปลาดุกย่าง  แรงกระทำของของไหล  การปรับความเร็วมอเตอร์  ตรรกศาสตร์  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  เอสซีเอส  ความน่าจะเป็น  การ์ดอวยพร  เขียนโปรแกรม  ปักเดินเส้น  ช่อบูเก้  การผลิต  เย็บเสื้อ  หลอดคายประจุ  งานเพ้นท์  ฮาวายเอี้ยน  ชิฟฟอน  นวดรักษาโรค  ข้าวผัด  ชาลอท  กฎความปลอดภัย  ปักแต่งภาพ  ค่าเงิน  ฟักทอง  สลัด  สาคู  สมบัติของสาร  ปักปีกนก  dangerous  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัตเตอร์ไวท์มอลท์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัตเตอร์ไวท์มอลท์
 
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
ทอดมันกุ้ง : 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,ทอดมัน,อาหาร,อาหารไทย
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
 
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank