Tags
กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  หัวต่อพีเอ็น  โจ๊กงาดำ  หมูสับ  Hand Tools  สีน้ำมัน  การใช้พลังงาน  ควบคุมต้นทุน  นิวเมติกส์  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ปั้นตุ๊กตา  ผ้า  การหมุนมอเตอร์  ช่อบูเก้  ทิศทาง  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  Road Signs  การแปลงเลขฐาน  ธุรกิจ  การเลือกผ้า  ผัดกระเพรา  ปีฉลู  ปักเดินเส้น  ความสามารถ  เขียนแบบท่อ  อุบัติเหตุจากการทำงาน   เครื่องประดับ  ราดหน้า  เอกลักษณ์ไทย  ช็อคโกแลต  มันเทศ  มัลติมิเตอร์  โอรีโอ้  ผ้าคลุมโต๊ะ  จิ๊กซอ  Apache  กระเป๋าเอนกประสงค์  เครื่องกลไฟฟ้า  มู่ลี่  เย็บตะเข็บ  สะเต๊ะ  อนุรักษ์พลังงาน  XML  เลซี่ - เดซี่  บัวลอย  ภาพดอกไม้  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  ฉาบ  ครีม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัตเตอร์ไวท์มอลท์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัตเตอร์ไวท์มอลท์
 
 
 
 
โดนัทกล้วย : 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,กล้วย,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
ข้าวมันไก่ : 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ไก่,ข้าว,ข้าวมัน,อาหาร,อาหารคาว
 
thank