Tags
เมล็ดทานตะวัน  extreme heat  งานพับ  Interview  อาหารจีน  ระบบนิเวศ  ตัวต้านทาน  เครื่องดับเพลิง  ที่ไหน  อาหารสุขภาพ  เคลือบรูป  ขนมกล้วย  ประกันภัย  cake  กล่องบรรจุภัณฑ์  พียูที  การต้อนรับ  Resume  ดีเทอร์มิแนนต์  ขนมอบ  สารกึ่งตัวนำ  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  ตารางค่าความจริง  เซลล์ไฟฟ้า  งานดอกไม้  ทรงตรง  J-FET  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  บัวหิมะ  ผ้ารองจาน  สีน้ำมัน  คอมมิวเตชั่น  ภาชนะดินเผา  โมเมนตัม  ขนมหวาน  เพ้นท์แก้ว  ทฤษฎีลมอัด  ไหมปัก  จิ้นหม่าวู  แสง  prohibit  ต่างหู  กฎของโอห์ม   ความน่าจะเป็น  ปักแต่งภาพ  SKYPE  พายไส้หวาน  เลขฐาน  จริยธรรมทางธุรกิจ  ราสเบอร์รี่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สวิสโรล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สวิสโรล
 
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
thank