Tags
เส้นใหญ่  ดีเทอร์มิแนนท์  หุ้นกู้  ลูกชิ้น  กระดาษทิชชู  แกงเผ็ด  เขียนแบบโครงสร้าง  Leave  Visual Studio  ทองพับ  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  พลังงาน  อุณหภูมิสี  ทอด  ลูกชุบ  กระเป๋าถือ  Open Source  ประวัติการทำงาน  เอกสารธุรกิจ  แนะนำตัวเอง  กำลังไฟฟ้า   นวดรักษาโรค  เกลียว  พลังงานไฟฟ้า  วงจรพิมพ์  ไหว้พระจันทร์  งบดุล  นึ่ง  เลิกกิจการ  อาหารสุขภาพ  ทรายอัด  เยื่อไผ่  เข็มมือ  เป็ดย่าง  ขนมขิง  คำนวณเลขฐาน  โอห์มมิเตอร์  ต้นทุนการผลิต  ไหมปัก  Open Office  ประดิษฐ์  ขนมปังปลา  จัดการขยะ  zip  รองเท้าแตะ  matter  ต่อเล็บ  ดอกไม้  เครื่องกำเนิดความถี่   เมเบิล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟอนโรล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟอนโรล
 
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank