Tags
ขนมอบ  มาเช่  กระเป๋าออกงาน  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  กระโปรง  พัฟท์  เต้าหู้ยี้  extreme heat  ขนมเหนียว  Photoshop  ปีกไก่  แกงเผ็ด  Web Server Control  มะพร้าว  เครื่องมือ  เซลล์ไฟฟ้า  traffic  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ปักตรึงผ้า  โดนัท  ไข่หงษ์  มารยาทชาวพุทธ  การต้อนรับ  ตุ๊กตากระต่าย  ไก่  วิถึไทยพอเพียง  เผือก  ผลิตผลร่วม  เป็ดย่าง  งบประมาณ  บ๊ะจ่าง  กระเป๋าสตางค์  Office Equipment  เล็บมือนาง  คุณภาพลมอัด  analysis  ปมฝรั่งเศส  กระเป๋าผ้าฝ้าย  บริหารความเสี่ยง  ที่ใส่ดินสอ  ขนมปังม้วน  ธัญพืช  ปักตกแต่ง  ปีชวด  webmail  คอมพิวเตอร์กราฟิก  อัตราการไหล  แป้ง  สัมภาษณ์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟอนโรล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟอนโรล
 
 
ทอดมันกุ้ง : 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,ทอดมัน,อาหาร,อาหารไทย
 
thank