Tags
ชีส  ต่อเล็บ  ข้าวโอ๊ต  ฉาบ  ท๊อฟฟี่เค้ก   ธัญพืช  แบบกางเกง  ภาพทิวทัศน์  เปี๊ยะ  ประวัติการทำงาน  เคลือบรูป  หุ้นทุนบริษัท  ร้อยลูกปัด  แรงกระทำของของไหล  อิ่วก้วย  ภาษาบาลี  กระเป๋าเก่า  ปอเปี๊ยะ  Pulse Generator  พุทธสาวก  การแสดงความเป็นเจ้าของ  การนับ  ภาพดอกไม้  ออสซิลโลสโคป  ทอด  กำลังงานในการไหล  ไข่เต่า  เครื่องประดับ  งานผ้า  Access  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  ของเล่น  ทรายอัด  กฏความปลอดภัย  Linux  ชานม  ความหนืด  จับลอนผม  อากาศ  ลอดช่อง  บันทึกบัญชี  ตัดเย็บเสื้อผ้า  หมูหยอง  บราวนี่  กระเป๋าซิ๊ป  ผู้บริโภค  พริกขิง  อัลมอลด์  ซิป  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัวลอยน้ำขิง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัวลอยน้ำขิง
 
 
โดนัทรสส้ม : 42.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,ส้ม ,อาหาร
 
ข้าวต้มมัด : 45.44 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ข้าว,ข้าวต้มมัด,อาหาร,อาหารว่าง
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
thank