Tags
เอแคล  การนับ  คัสตาร์ด  หมี  พีชคณิตแบบบลูลีน  หน่วยผลิตเพิ่ม  อาหารผัด  งานปั้น  การ์ดอวยพร  ธนบัตร  สารกึ่งตัวนำ  ข้าวต้มมัด  ข้าว  วาล์วควบคุมทิศทาง  พายผัก  แรงกระทำของของไหล  ภาษาซี  ทิชชู  ที่ใส่ทิชชู  Install Linux  ฝอยทอง  ปักปะ  รูปแบบพลังงาน  กระโปรง  วงจรขนาน  ผ้า  อาหารสุขภาพ  อนุรักษ์พลังงาน  ปลาจาระเม็ด  สัญลักษณ์โลหะ  safety rules  Catalog  การเรียงสับเปลี่ยน  PHP  ขนม.อาหาร  การมองเห็น  ทรายอัด  SiteMap  Mysql  สารชีวภาพ  Open Source  เมล็ดทานตะวัน  โมเมนตัมในของไหล  แป้งทอด  เครื่องกลไฟฟ้า  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  กระเป๋าเก่า  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  เช็ค  อุปกรณ์ควบคุม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัวลอยน้ำขิง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัวลอยน้ำขิง
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
หมั่นโถวมันเทศ : 49.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,มันเทศ,หมั่นโถว,อาหาร
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
thank