Tags
หัวไชเท้า  กลศาสตร์ของไหล  จริยธรรมทางธุรกิจ  พุทธสาวก  คุกกี้ใหญ่  matter  ลายข้าวหลามตัด  ปลาดุกย่าง  สิ่งเสพติด  งาดำ  machine tools  ร้อยลูกปัด  กระแสไฟฟ้า  ร้อยมาลัย  ตะเข็บวงล้อ  ปลาดุกฟู  งานศิลป์  งานปั้น  อุปกรณ์ควบคุม  อาหารญี่ปุ่น  กล่องบรรจุภัณฑ์  protection  อาหารหวาน  Pharmacy  อาชีพ  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  ตรรกศาสตร์  งานผ้า  ปอเปี๊ยะสด  Master page  เอกสารธุรกิจ  โมบาย  player  วงจรเรียงกระแส  หุ้นทุน  แต่งหน้า  งานปะติด  กฎความปลอดภัย  โดนัท  ปลากริม  บ๊ะจ่าง  โครงงานวิทยาศาสตร์  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  safety  แจกัน  แต่งเล็บ  Open Source  FET  เงินทุน  Number  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บัวลอยน้ำขิง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัวลอยน้ำขิง
 
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
thank