Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ค่าเงิน
คัสตาร์ด
ชอคชิพ
เอกลักษณ์ไทย
forms
cake
จัดการขยะ
การอนุญาต
ถั่วแดง
ฟังก์ชั่น
ปู
ใบไม้
E-R Model
เสื้อคอกลม
เขียนแบบโครงสร้าง
Photoshop
ตกแต่งเสื้อ
วงจรไฟฟ้ากระแสตรง
safety system
ขนมปังกระทง
มอเตอร์ 3 เฟส
ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก
อาหารไทย
รายได้
ขนมปังม้วน
รังดุม
ทิชชู
ผ้าคลุม
table
workplace
เครื่องมือกล
หม้อแกง
แบบกางเกง
การแลกเปลี่ยน
Time
แฟกทอเรียล
เกลียว
ปากหม้อ
ที่รองจาน
ปักคัดเวิร์ค
ของที่ระลึก
หม้อแปลงไฟฟ้า
Rules and Precaution sign
ลายสับปะรด
วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า
งบ
คุกกี้นิ่ม
สโคน
ภาชนะดินเผา
SiteMap
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บัวลอยน้ำขิง
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บัวลอยน้ำขิง
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและ การทำตัวแป้ง การทำไส้และน้ำเชื่อม
ส่วนผสมของน้ำขิง วิธีการทำน้ำขิง และปั้นบัวลอย
สรุปทบทวนส่วนผสมและวิธีการทำ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร บัวลอยน้ำขิง
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
กุ้งย่างตะไคร้
: 42.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
กุ้งย่าง
,
ตะไคร้
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
: 43.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ปลากะพงผัดขี้เมาแห้ง
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลากระพง
,
ผัดขี้เมา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
โดนัทจิ๋ว
: 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
: 44.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
มะพร้าวเผา
,
อาหาร
ปีกไก่สอดไส้พะแนง
: 42.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
ปีกไก่
,
พะแนง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ซาเซอร์เค้ก
: 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
บาร์อัลมอนด์
: 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
แกงจืดสาหร่ายม้วน
: 44.57 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ชิฟฟ่อนเค้กข้าวโพด
: 41.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโพด
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
อาหาร