Tags
หมูหยอง  การแลกเปลี่ยน  ออสซิลโลสโคป  ชาลอท  โครงงานวิทยาศาสตร์  ไข่  สาคู  Direction  ช็อคโกแลต  พัฟท์  การพับผ้า  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  กระเป๋าถือ  safety condition  พวงกุญแจ  Specialist  ไส้โหงวยิ้ง  เขียนแบบ  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  OSI model  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  Samba  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  ปลาทูน่า  ซิป  พายไข่  ขั้วแม่เหล็ก  ตกแต่ง  จัดดอกไม้  ขนมปังหน้าคุกกี้  Safety Colours  ตัดผมหญิง  โรล  มันเทศ  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  warning  สาหร่าย  เมตริกซ์เอกลักษณ์  รังดุม  ข้าวสาลี  chart  บัวหิมะ  Validation Server Control  ปีกไก่  ขอบคุณ  แรงกระทำ  มะพร้าวเผา  ทรงตรง  ขิง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมโสมนัส

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมโสมนัส
 
 

วิดีทัศน์

เอกสาร/คู่มือ

แนะนำ/ติชม





ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
thank