Tags
ถักเปีย  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  แรงกระทำ  กระเป๋าผ้า  บัวลอย  งานปัก  เพ้นท์ผ้า  ตัดผม  ทองจีบ  กฏความปลอดภัย  การส่องสว่าง  นวดรักษาโรค  Season  เครื่องกลไฟฟ้า  การจัดหมู่  ความช่วยเหลือ  เสื้อคอกลม  พะแนง  รองเท้าแตะ  วงจรนิวเมติกส์  นโยบายพลังงาน  safety  เอแคล  danger  ข้าวมัน  หอยแมลงภู่  ขนมถ้วย  เซ็ทผม  เบเกอรี่  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  กระเป๋าจ่ายตลาด   ระบบปฏิบัติการ  Hand Tools  วงจรขนาน  OSI model  คุกกี้ไวท์มอลล์  C  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  สาบเสื้อ  ปีเถาะ  คะน้า  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  วิถึไทยพอเพียง  ไส้สัปปะรด  ป้ายอวยพร  ปีกไก่  มินต์  ขนมปังกรอบ  คุกกี้นิ่ม  ประจุไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปลาผัดเต้าเจี้ยว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปลาผัดเต้าเจี้ยว
 
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank