Tags
วาฟเฟิล  ถั่วแดง  ปกสมุด  ตกแต่งโต๊ะ  แต่งเล็บ  Dreamwaver   กฎการส่องสว่าง  ไส้โหงวยิ้ง  Topology  คอมพิวเตอร์กราฟิก  แผนธุรกิจ  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  พระสงฆ์  ริบหุ้น  ลำใย  ความต้านทาน  ดีเทอร์มิแนนต์  บริหารความเสี่ยง  Install Linux  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  บัวลอย  เครื่องมือและอุปกรณ์  การเงิน  ทองม้วน  ข้าวเกรียบ  Presentation  ระบบปฏิบัติการ  โครงงานวิทยาศาสตร์  หม้อแกง  หลอดฟลูออเสเซนต์  Style Sheet  ปากหม้อ  กลศาสตร์ของไหล  เอกสารธุรกิจ  การผูกผ้า  ขนมเปี๊ยะ  การเพ้นท์  pdf  Spreadsheet  ไวท์ช็อคโกแลต  ธนบัตร  ข้าวสาลี  อาหารสุขภาพ  มอลเบอรี่  ผลไม้  เย็บเสื้อ  ค่าเงิน  buring  กระเป๋าเอนกประสงค์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คัพเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คัพเค้ก
 
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank