Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
การเย็บผ้า
วงจรแม่เหล็ก
ผ้าคลุมโต๊ะ
เหรียญกษาปณ์
โจ๊ก
ดับเพลิง
กระเป๋าออกงาน
การอนุญาต
ลูกพรุน
เมตริกซ์
ความต้านทานไฟฟ้า
ปัญหาสิ่งแวดล้อม
สิ่งเสพติด
เล็บมือนาง
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
พาน
จัดดอกไม้
บ๊ะจ่าง
การผลิต
แป้งจี่เผือก
Database
สโคน
Resume
ฝากระปุกแก้ว
ข้าวมัน
สัญลักษณ์งานท่อ
เจริญปัญญา
คอมพลีเมนต์
บริดจ์ไฟฟ้า
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์
CSS
ภาษาคอมพิวเตอร์
เงินฝาก
มอเตอร์ 1 เฟส
XML
function
ตุ๊กตากระต่าย
การตลาด
ปักปีกนก
แบบเสื้อ
วงจรควบคุม
เพ้นท์เล็บ
แฟคทอเรียล
กระเป๋าจักสาน
วิธีการทางวิทยาศาสตร์
Web Server Control
อุปกรณ์สำนักงาน
FET
จับลอนผม
แป้งจี่
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำแป้งเค้ก
การทำแป้งเค้ก (ต่อ)
การทำหน้าเค้ก การตัดเค้ก และแต่งหน้าเค้ก สรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
แกงจืดสาหร่ายม้วน
: 44.57 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
: 33.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
วาฟเฟิลไส้แอปเปิ้ลซินนามอน
: 46.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
วาฟเฟิล
,
อาหาร
เผือกทอด
: 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ทอด
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ขนมปังไส้วีทเจิม
: 45.37 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังไส้วีทเจิม
,
ข้าวสาลี
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
: 42.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ทูน่า
,
ปลาดุก
,
ปลาดุกฟู
,
ปลาทูน่า
,
หลน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
สาคูแคนตาลูปนมสด
: 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ชอคโกแลตกานาชเค้ก
: 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์
: 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
แอบเปิ้ล
เปี๊ยะหนำยู่
: 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เต้าหู้ยี้
,
หมูสับ
,
อาหาร