Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
กล่องบรรจุภัณฑ์
กระเป๋าเสื้อ
ประดิษฐ์
โกอินเตอร์
Road Signs
เส้นหมี่
แบบแขนเสื้อ
แป้งจี่
หนี้สิน
เข็มมือ
ความเร็วแสง
หอยทอด
การผูกผ้า
Spreadsheet
เม็ดมะม่วงหิมพานต์
คุกกี้ไวท์มอลล์
โฮลวีท
แนะนำตัวเอง
ตะไคร้
เขียนโปรแกรม
ผลิตผลพลอยได้
เอสซีอาร์
วุ้น
ทองม้วน
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์
ทรัพย์สิน
Button
กุ้ง
แต่งหน้า
นวดหน้า
ครีม
โดนัท
ภาพจิ๊กซอ
มะพร้าวเผา
สัมพันธภาพ
หลอดคายประจุ
บ๊ะจ่าง
ประเมินผลธุรกิจ
ผ้าคลุมโต๊ะ
Mysql
ชอคชิพ
อาหารญี่ปุ่น
บัญชีต้นทุน
แฟกทอเรียล
ทรานซิสเตอร์
บริดจ์ไฟฟ้า
table
โมเมนตัมในของไหล
วงจรตัดลูกคลื่น
การเย็บแขนเสื้อ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คัพเค้ก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คัพเค้ก
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของคัพเค้ก
สาธิตการทำคัพเค้ก
สาธิตการทำครีม และวิธีการแต่งหน้าคัพเค้ก
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร คัพเค้ก
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
คุกกี้โอ๊ต เรซินคริบ
: 44.3 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ข้าวโอ๊ต
,
คุกกี้
,
คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวทูน่าลุยสวน
: 46.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
,
ทูน่า
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
พัฟไส้ครีม
: 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พัฟ
,
ไส้ครีม
,
อาหาร
ตะกร้อสามเกลอ
: 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
: 33.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ชอคโกแลตคุกกี้
: 45.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ทาร์ตลำใย
: 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
ทาร์ต
,
เบเกอรี่
,
ลำใย
,
อาหาร
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
: 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
: 41.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
,
เบเกอรี่
,
เมเบิล
,
อาหาร
,
โอ๊ต
ขนมลืมกลืน
: 42.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ลืมกลืน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง