Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
สปัน
พัฟท์
ทรานซิสเตอร์
น้ำผึ้ง
ขมปังพิต้า
ข้าวต้มเบญจรงค์
บัญชีบริษัท
ความเข้มสนามแม่เหล็ก
หลอดฟลูออเสเซนต์
กัดกระจก
ผ้ากันเปื้อน
เงินปันผล
แม่เหล็ก
ฤดูกาล
วาล์วควบคุมทิศทาง
การใช้ยา
working environment
SiteMap
FET
จิ้นหม่าวู
excel
ฝากระปุกแก้ว
ลำใย
วานิลา
โอห์ม
พายไส้หวาน
แกงจืด
มัลติมีเดีย
งานประดิษฐ์
ถั่ว
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์
พายคัสตาร์ด
ฟังก์ชั่น
เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า
แรงกระทำ
Database
warning
กฎของโอห์ม
เข็มมือ
ทรงตรง
ตัดเย็บเสื้อผ้า
โอ๊ต
ขนมอบ
แกง
ผักโขม
โจ๊กงาดำ
ขนมปังหน้าคุกกี้
พายไข่
หัวไชเท้า
แรงกระทำของของไหล
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำแป้งเค้ก
การทำแป้งเค้ก (ต่อ)
การทำหน้าเค้ก การตัดเค้ก และแต่งหน้าเค้ก สรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
แฮ่กึ๊น
: 43.48 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เต้าหู้
,
ทอด
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
ทองพับรสเค็ม
: 29.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองพับ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
,
อาหารหวาน
เฟรนว์โทสสอดไส้
: 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เฟรนว์โทส
,
อาหาร
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
: 38.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ช็อคโกแลต
,
แบล็คฟลอเรสต์
,
อาหาร
เค้กแพชชั่นฟรุต
: 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
เสาวรส
,
อาหาร
พายกล้วยหอม
: 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
ชอคโกแลตคุกกี้
: 45.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เมี่ยงกุ้ง
: 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
แป้งจี่จีนไส้เผือก
: 42.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
แป้งจี่
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน