Tags
สปัน  พัฟท์  ทรานซิสเตอร์  น้ำผึ้ง  ขมปังพิต้า  ข้าวต้มเบญจรงค์  บัญชีบริษัท  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  หลอดฟลูออเสเซนต์  กัดกระจก  ผ้ากันเปื้อน  เงินปันผล  แม่เหล็ก  ฤดูกาล  วาล์วควบคุมทิศทาง  การใช้ยา  working environment  SiteMap  FET  จิ้นหม่าวู  excel  ฝากระปุกแก้ว  ลำใย  วานิลา  โอห์ม  พายไส้หวาน  แกงจืด  มัลติมีเดีย  งานประดิษฐ์  ถั่ว  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  พายคัสตาร์ด  ฟังก์ชั่น  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  แรงกระทำ  Database  warning  กฎของโอห์ม   เข็มมือ  ทรงตรง  ตัดเย็บเสื้อผ้า  โอ๊ต  ขนมอบ  แกง  ผักโขม  โจ๊กงาดำ  ขนมปังหน้าคุกกี้  พายไข่  หัวไชเท้า  แรงกระทำของของไหล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
 
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank