Tags
Catalog  หน่วยผลิตเพิ่ม  คำนวณเลขฐาน  Image Ready  อาหารไทย  ผ้าคลุมโต๊ะ  เพศสัมพันธ์  โวลท์มิเตอร์  มะพร้าวเผา  สัญลักษณ์งานเชื่อม  present  หอยทอด  จีทีโอ  ความหนืด  คุกกี้ฟักทอง  ตัวบ่งปริมาณ  fire extinguisher  SKYPE  ธนบัตร  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  พวงกุญแจ  อาหารญี่ปุ่น  ผัดกระเพรา  สัมภาษณ์  หอยแมลงภู่  ขนมกล้วย  สีน้ำมัน  ลายปัก  ผ้า  ขนม  แซนวิช  เอกพจน์  อุปกรณ์ควบคุม  ลูกเต๋า  กุ้งย่าง  ปู  จับลอนผม  มัลติมิเตอร์  ทฤษฎีลมอัด  FTP  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ตัวเก็บประจุ  เค้กผลไม้  โจ๊กงาดำ  ขนมขิง  ปลากริม  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  การไหลในช่องทางเปิด  จริยธรรมทางธุรกิจ  งบกำไรขาดทุน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คัพเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คัพเค้ก
 
 
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank