Tags
safety system  แรงกระทำ  ปลาเก๋า  ข้อมูล  ปักปะ  มอเตอร์ไฟฟ้า  ขนมปังกรอบ  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  องค์กรธุรกิจ  ผัดกระเพรา  กฎการนับ  ของที่ระลึก  บันทึกบัญชี  ลายข้าวหลามตัด  แกงเผ็ด  สถิติ  ออสซิลโลสโคป  ขิง  หน่วยผลิตเพิ่ม  Proxy  กระโปรง  ผู้ประกอบการ  ครองแครง  กฎของพลังงาน  อนุรักษ์พลังงาน  แห้ว  นิวเมติกส์  ระบบนิเวศ  รีเลย์  รายได้  คุกกี้ใหญ่  แรงลอยตัว  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  โยเกิร์ต  เครื่องมือและอุปกรณ์  เช็ค  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  ผู้บริโภค  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  เซ็ทผม  ตารางธาตุ  แผนธุรกิจ  Bakery  เสื้อผู้หญิง  Button  ขาไก่  Mysql  FET  Word  หม้อแปลงไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
 
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank