Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ผัด
แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ
สารกึ่งตัวนำ
Open Office
พาน
ขนม
ขนมไทย
วงจรขนาน
ไหมปัก
ทฤษฎีการวางซ้อน
การใช้ยา
แป้งจี่
ขั้วแม่เหล็ก
Data Management
แรงดันแม่เหล็ก
งานผ้า
Firewall
การอนุญาต
กฎการส่องสว่าง
ไวท์ช็อคโกแลต
ข้าวผัด
โครงงานวิทยาศาสตร์
ดอกเบี้ยตั๋วเงิน
จับลอนผม
ดับเพลิง
Ability
ผ้าตกแต่งโต๊ะ
Master page
แบบเสื้อ
network
ปลาจาระเม็ด
หอยทอด
สาร
วิธีการทางวิทยาศาสตร์
แป้งจี่เผือก
โอกาสทางธุรกิจ
โมจิ
ความต้านทาน
รูปแบบพลังงาน
dangerous
งานปัก
ทรัพย์สิน
เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์
ดีเทอร์มิแนนท์
สังขยา
AppServ
นวดรักษาโรค
ตัดเสื้อ
safety rules
วงจรทวีแรงดัน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวัตถุดิบ
วิธีการทำสาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
สรุปทบทวน ส่วนผสมและวิธีการทำ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร สาคูเปียกนมสดมะพร้าวอ่อน
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
แซนด์วิสคุกกี้
: 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เค้กแครอท-สับปะรด
: 44.55 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนม
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
สับปะรด
,
อาหาร
ขนมถ้วยฟู
: 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ถ้วยฟู
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ชีสเค้กลูกหม่อน
: 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
ชีส
,
มอลเบอรี่
,
ลูกหม่อน
,
อาหาร
ปลาทอดสมุนไพร
: 38.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาทอด
,
สมุนไพร
,
อาหาร
,
อาหารคาว
บริโอช
: 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บริโอช
,
อาหาร
ไข่นึ่งสามสี
: 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไข่
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
บัตเตอร์ไวท์มอลท์
: 43.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
ไวท์มอล์
,
อาหาร
ขนมปังหน้าคุกกี้ (รอตตีบอย)
: 41.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังหน้าคุกกี้
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
รอตตี้บอย
,
อาหาร
ขนมถ้วยก้นถั่ว
: 35.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมถ้วย
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
ถั่ว
,
อาหาร