Tags
Direction  ผ้าคลุมโต๊ะ  Tools and Equipment  prohibit  ภาชนะดินเผา  ตั๋วแลกเงิน  แป้งทอด  Photoshop  โกอินเตอร์  แรงดันแม่เหล็ก  งบประมาณ  กุ้งย่าง  ตัวแปร  หอยแมลงภู่  แหล่งกำเนิดแสง  พวงกุญแจ  โมเมนตัมในของไหล  สนามแม่เหล็ก  หลอดฟลูออเสเซนต์  เค้ก  ป้ายอวยพร  Leave  ขนมปังกระทง  กระเป๋า  มอเตอร์ 3 เฟส  OSI model  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  อาชีพ  โวลต์มิเตอร์  เล็บมือนาง  ปลา  กัดกระจก  การเลือกผ้า  เครื่องมือกล  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  เส้นหมี่  พุทธสาวก  สตางค์  การลงทุน  เพ้นท์เล็บ  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  พีนัทบัตเตอร์  HTML TAG  ซิป  ช้าง  Open Source  ไส้ครีม  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  จิ้นหม่าวู  เคลือบเรซิ่น  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แซนด์วิสคุกกี้

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แซนด์วิสคุกกี้
 
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
thank