Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ตัวหนีบ
ลูกชุบ
เอกพจน์
ปีฉลู
พหูพจน์
พีนัทบัตเตอร์
Data Management
smart art
วงจรเรียงกระแส
การติดผ้า
วงจรควบคุม
พับริบบิ้น
Resume
Direction
แนะนำตัวเอง
สมบัติของสาร
กระเป๋าเสื้อ
การแปลงเลขฐาน
zip
ต้มยำ
วงจรรักษาระดับแรงดัน
ซาลาเปาไส้หวาน
OSI model
อัตราการไหล
ตรรกศาสตร์
พลังงานไฟฟ้า
ปีขาล
ประกันภัย
ข้าวเหนียว
workplace
ปู
บ๊ะจ่าง
เป็ดย่าง
แอปเปิ้ล
รังดุม
ครองแครง
โจ๊ก
การเย็บแขนเสื้อ
ขนมปังกรอบ
Form
ธัญพืช
โมบาย
กล้วย
acrobat
ปักแต่งยีน
table
Database
ประเภทของการไหล
ท๊อฟฟี่เค้ก
กฎการสะท้อน
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ฟักทองคัพเค้ก
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ฟักทองคัพเค้ก
วิดีทัศน์
ส่วนผสมที่ใช้ในการทำฟักทองคัพเค้ก
สาธิตวิธีการทำฟักทองคัพเค้ก
ทบทวนส่วนผสมการทำบัตเตอร์ครีม ฟักทองคัพเค้ก
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ฟักทองคัพเค้ก
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ปลาทอดสมุนไพร
: 38.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาทอด
,
สมุนไพร
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมเปี๊ยะไส้หมูหยอง
: 44.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เบเกอรี่
,
หมูหยอง
,
อาหาร
บริโอช
: 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บริโอช
,
อาหาร
บราวนี่ผลไม้
: 42.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ผลไม้
,
อาหาร
ขนมโสมนัส
: 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
สลัดเมี่ยงหมู
: 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
สลัด
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เผือกฉาบ
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ฉาบ
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ขนมเล็บมือนาง
: 41.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
เล็บมือนาง
,
อาหาร
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
: 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
ฟักทอง
,
ไส้ผัก
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง
: 38.17 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ต้มยำ
,
ตำลึง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย