Tags
ขอบคุณ  คุกกี้สมุนไพร  วงจรนิวเมติกส์  Graphic  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  Bakery  เอกลักษณ์ไทย  Resume  ขนมปังกระทง  บัญชีต้นทุน  carelessness  มะพร้าวเผา  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  โวลท์มิเตอร์  Direction  ถักเปีย  กฎของโอห์ม   อาหารญี่ปุ่น  พาน  Pharmacy  ตัดผมหญิง  คอร์นเฟล็ก  ฤดูกาล  สัปปะรดกวน  พระไตรปิฎก  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  กะหรี่พัฟท์  สวิตซ์  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  ฟิวส์  ข้าวโอ๊ต  พื้นที่ใต้โค้ง  ปีเถาะ  Linux  ผูกผ้าแบบระย้า  เนยถั่ว  กฎการนับ  เขียนแบบแผ่นคลี่  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  protect  ค่าจ้าง  โอ๊ต  Hand Tools  บันทึกบัญชี  วานิลา  นิพจน์  ชาเขียว  องค์กรธุรกิจ  ผัดขี้เมา  ถาด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ฟักทองคัพเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ฟักทองคัพเค้ก
 
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
 
ลูกเต๋า : 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,ลูกเต๋า,อาหาร
 
thank