Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ปีเถาะ
การแลกเปลี่ยน
แห้ว
J-FET
ปักปะ
ผู้บริโภค
ข้อมูล
เยื่อไผ่
งานปั้น
มาลัย
บริหารจิต
วงจรลอจิก
ทำลอนผม
เจริญปัญญา
ตุ๊กตาหมู
ภาษาบาลี
แยม
พะแนง
รูปมะเฟือง
น้ำพริกเผา
ซาลาเปาไส้หวาน
เพ้นท์แก้ว
ความเร็วแสง
กล่องทิชชู
คะน้า
หลอดคายประจุ
เอสซีอาร์
ปักปีกนกไขว้
ความหนืด
safety
การแสดงความเป็นเจ้าของ
ลายปักไหมปัก
พหูพจน์
ทอฟฟี่
network
present
SQL
ขนมขิง
Ability
เอแคล
ขนมปังกรอบ
น้ำพริก
Site Navigation
ที่รองแก้ว
รีเลย์
วงจรขนาน
งานปัก
การเลือกคู่
กระเป๋าเก่า
โฮลวีท
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของมัฟฟินกล้วยหอม
สาธิตวิธีการทำมัฟฟินกล้วยหอม
ทบทวนส่วนผสม และสาธิตวิธีการแต่งหน้าขนม
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
: 42.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ทูน่า
,
ปลาดุก
,
ปลาดุกฟู
,
ปลาทูน่า
,
หลน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
: 34.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ยำ
,
ยำสาหร่าย
,
สลัด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารญี่ปุ่น
ชอคโกแลตเค้กคัสตาร์ด
: 42.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ทองพับรสเค็ม
: 29.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองพับ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
,
อาหารหวาน
พิซซ่ากระเป๋า
: 45.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระเป๋า
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
เบเกอรี่
,
พิซซ่า
,
พิซซ่ากระเป๋า
,
อาหาร
ช็อตโกแลตแบล็คฟลอเรสต์
: 38.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ช็อคโกแลต
,
แบล็คฟลอเรสต์
,
อาหาร
สาคูไส้กุ้ง
: 41.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
ขนม
,
ของว่าง
,
นึ่ง
,
สาคู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารว่าง
พล่าปลาสมุนไพร
: 36.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับแกล้ม
,
กับข้าว
,
ปลา
,
พล่า
,
ยำ
,
สมุนไพร
,
อาหาร
ปลากะพงผัดขี้เมาแห้ง
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลากระพง
,
ผัดขี้เมา
,
อาหาร
,
อาหารคาว