Tags
ข้าวต้มเบญจรงค์  ปลาเก๋า  ปลาดุกฟู  แม่เหล็ก  แต่งผม  ที่ใส่ทิชชู  งานพับ  กระเป๋าผ้าไหม  เสื้อผู้หญิง  ปักตกแต่ง  safety rules  มู่ลี่  วงจรเกท  เลิกกิจการ  ปีขาล  พริกขิง  ขนม.อาหาร  ประเภทของการไหล  พะแนง  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  กฎการนับ  ดับเพลิง  กระดาษทิชชู  ปลาช่อนทอด  ช็อคโกแลต  ข้าวสาลี  ดีท๊อกซ์ผม  Database  วงจรทวีแรงดัน  ช่อบูเก้  การอ้างเหตุผล  ผ้ากันเปื้อน  การจัดการ  ราสเบอร์รี่  ลำใย  นวดรักษาโรค  ตกแต่งจาน  กับข้าว  บราวนี่  ขนมปังกระทง  บัตเตอร์  workplace  E-R Model  ขนมหวาน  Time  งบกำไรขาดทุน  ตัดเสื้อ  บัญชีต้นทุน  ของว่าง  ผู้ประกอบการ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
 
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์ : 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,แอบเปิ้ล
 
thank