Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ทรานซิสเตอร์
ผ้าคลุมโต๊ะ
ผลิตผลพลอยได้
ขนมปังกระทง
เยื่อไผ่
อุณหภูมิสี
ผู้ประกอบการ
สัมพันธภาพ
นวดรักษาโรค
Swish
เกลียว
ปลากระพง
เอกลักษณ์ไทย
อัลมอนด์
C
กับแกล้ม
กระเป๋าจักสาน
ทิศทาง
พุทธประวัติ
เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า
หลอดฟลูออเรสเซนต์
หุ้นส่วน
วงจรลอจิก
ไข่เยี่ยวม้า
ผัดกระเพรา
ข้าวสาลี
ยำ
ใบเตย
การอ้างเหตุผล
Safety Symbols
กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ
รังนก
ดอกเบี้ยตั๋วเงิน
ย่าม
หลอดให้คลื่นรังสีแสง
ผู้ถือหุ้น
กาแฟ
เครื่องมือกล
แครอท
เครื่องกำเนิดความถี่
ดอกเบี้ย
ความสว่าง
เพศสัมพันธ์
สโคน
การเพ้นท์
นิพจน์
หมู
เช็ค
เสริมสวย
carelessness
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของมัฟฟินกล้วยหอม
สาธิตวิธีการทำมัฟฟินกล้วยหอม
ทบทวนส่วนผสม และสาธิตวิธีการแต่งหน้าขนม
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร มัฟฟินกล้วยหอมโยเกิร์ต
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เค้กลานนา
: 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
: 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
พายไส้ผักโขม
: 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
ผักโขม
,
พาย
,
พายคาว
,
พายผัก
,
อาหาร
เค้กส้ม
: 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กผลไม้
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
ขนมปังกระทงลอย
: 48.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กระทง
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังกระทง
,
ขนมปังปลา
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ลอดช่องน้ำข้น
: 42.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ลอดช่อง
,
อาหาร
เค้กแพชชั่นฟรุต
: 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
เสาวรส
,
อาหาร
เค้กแครอทเลมอนครีมชีส
: 45.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
แครอท
,
เบเกอรี่
,
มะนาว
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง
: 38.17 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ต้มยำ
,
ตำลึง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง