Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
มัลติมีเดีย
บริหารความเสี่ยง
แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ
Swish
ใบเตย
บริดจ์ไฟฟ้า
การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์
ฮ่องกง
multimedia
งานปัก
ปลา
งานประดิษฐ์
Where
ฝอยทอง
วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์
แม่เหล็ก
กฎของโอห์ม
ลายพัด
อัญชัน
สมุนไพร
สารกึ่งตัวนำ
ลายปัก
event
แมวน้ำ
สินเขื่อ
วานิลา
buring
มะพร้าว
ลูกหม่อน
การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า
งบดุล
พุทธธรรม
แบบฟอร์ม
การแสดงความเป็นเจ้าของ
สะเต๊ะ
เค้กผลไม้
workplace
ปลาทูน่า
ตำลึง
เวลา
สารชีวภาพ
ความสว่าง
วงจรขยาย
บริหารจิต
SiteMap
chart
Direction
Visual Studio
กาแฟ
ไวท์มอลล์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
พายกล้วยหอม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
พายกล้วยหอม
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และสาธิตวิธีการทำตัวพาย
ส่วนผสม และสาธิตวิธีการทำคัสตาร์ด
ทบทวนส่วนผสม และสาธิตวิธีการเคลือบหน้าพาย
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร พายกล้วยหอม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
งบหมู
: 38.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
งบ
,
ใบตอง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ขนมดอกอัญชัน
: 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อัญชัน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ข้าวผัดลาบหมู
: 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เป๊ปเปอร์มิน
: 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
มินท์
,
อาหาร
ขนมไข่หงส์
: 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ไข่หงษ์
,
อาหาร
พายวานิลา
: 48.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
พาย
,
พายไข่
,
พายคัสตาร์ด
,
พายไส้หวาน
,
วานิลา
,
อาหาร
คัพเค้กกล้วยหอมครีมชีส
: 46.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เค้กครีมชีสเค้กส้ม
: 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ครีมชีส
,
เค้ก
,
เค้กส้ม
,
ส้ม
,
อาหาร
กุ้งเนื้อทอง
: 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ข้าวหมูแดง
: 38.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
หมูแดง
,
อาหาร
,
อาหารคาว