Tags
ทูโทน  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  แจกัน  ประเภทของการไหล  ข้าวสาลี  ริบหุ้น  ปลาทูน่า  กำเนิดศาสนา  Samba  เขียนแบบแผ่นคลี่  เงินฝาก  การแปลงเลขฐาน  ถ้วยฟู  ธุรกิจ  วงจรขยาย  สังขยา  เครื่องวัดไฟฟ้า  ประกันภัย  มะพร้าว  กลศาสตร์ของไหล  Open Office  มัลติมีเดีย  ธัญพืช  วงจรตัดลูกคลื่น  อัลมอนด์  ปลา  ซาลาเปาไม่มีไส้  ก๋วยเตี๋ยว  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  โจ๊กงาดำ  ม่าฮ้อ  คอมพลีเมนต์  วิกฤตการณ์พลังงาน  ลายปัก  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  งานกระดาษทิชชู  เงินทุน  Help  ขั้วแม่เหล็ก  คาปาซิเตอร์  สลัด  อุณหภูมิสี  อุปกรณ์ควบคุม  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  กระต่าย  brownie  หลอดฟลูออเรสเซนต์  งานฝีมือ  แรงลอยตัว  เขียนแบบโครงหลังคา  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
พายกล้วยหอม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พายกล้วยหอม
 
 
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
สาคูแคนตาลูปนมสด : 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,สาคู,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank