Tags
ผงกะหรี่  เครื่องอัดลม  การออมเงิน  กลศาสตร์ของไหล  ทรานซิสเตอร์  ผักโขม  Ability  ตัวเชื่อมประพจน์   หม้อแปลงไฟฟ้า  ถั่วใบเตย  งานเพ้นท์  การนับ  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  วงจรเกท  ทาร์ต  พับริบบิ้น  ตกแต่งเสื้อ  หุ้นส่วน  array  ซอสพริก  ทฤษฎีลมอัด  Firewall  แสงภายในอาคาร  Diode  สถิติ  ลายปักไหมปัก  กระเป๋าซิ๊ป  ควบคุมต้นทุน  ภาพปะติด  การเพ้นท์  ค่าเงิน  รับปริญญา  ทรายอัด  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ก๋วยเตี๋ยว  หมอนปักเข็ม  เงินปันผล  นิวเมติกส์  พหูพจน์  แซนวิช  การสะท้อนแสง  บัญชีต้นทุน  อักษรจีน  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  โปรแกรม PCL  ภาพปักปะ   ซอยเซ็ทผม  Pharmacy  ไส้สัปปะรด  Help  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
พายกล้วยหอม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พายกล้วยหอม
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
thank