Tags
เนยถั่ว  ฝากระปุกแก้ว  พายคาว  occupational  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  จับลอนผม  ซองโทรศัพท์  เช็ค  ซอยเซ็ทผม  งานประดิษฐ์  PLC  Topology  กับข้าว  จิ้นหม่าวู  เงินทุน  การเย็บแขนเสื้อ  พาน  ภาษีอากร  ค่าความต้านทานรวม   อาหารสุขภาพ  ต้นกระเทียม  องค์กรธุรกิจ  จากลา  แรงกระทำของของไหล  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  บริดจ์ไฟฟ้า  จัดการขยะ  เผือก  windows  การจัดหมู่  แบบปกเสื้อ  พีนัทบัตเตอร์  บัญชีต้นทุน  อิ่วก้วย  เขียนโปรแกรม  Ask  Site Navigation  เบเกอรี่  ผู้ประกอบการ  ปักแต่งยีน  ภาพปะติด  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  พายไส้หวาน  Resume  โปรแกรม PCL  ประเมินผลธุรกิจ  งานฝีมือ  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ความช่วยเหลือ  หมอนปักเข็ม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บาน๊อฟฟี่พาย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บาน๊อฟฟี่พาย
 
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ม้าฮ่อ : 36.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ม่าฮ้อ,สับปะรด,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank